Phong thủy

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất để lập thành gia thất

Tìm hiểu về việc lấy vợ hoặc chồng phù hợp theo tuổi hoặc kết hôn với người sinh năm 1993 phù hợp với tuổi nào luôn là vấn đề đáng quan tâm của đông đảo độc giả. Bởi vì, chúng ta ai cũng mong muốn tìm được người đúng người để cùng nhau trải qua cuộc sống, giúp đỡ và thăng tiến trong sự nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc lấy vợ hoặc chồng theo tuổi năm sinh của bạn và tìm hiểu về sự hợp nhau của Tuổi Quý Dậu trong lĩnh vực chuyên môn, sự uy quyền và đáng tin cậy, cũng như kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn là người sinh năm 1993 hoặc có người thân cùng tuổi, những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ rất hữu ích, vì vậy hãy tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết.

Các yếu tố quan trọng khi chọn tuổi hợp với Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Để biết tuổi nào phù hợp nhất với Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, điều này không khó cũng như dễ. Điều khó là khi bạn không hiểu rõ các nguyên tắc chọn tuổi phù hợp và điều dễ là khi bạn hiểu rõ về chúng.

Do đó, trước khi tìm hiểu câu trả lời cho việc Tuổi Quý Dậu nam 1993 phù hợp với tuổi nào và Tuổi Quý Dậu nữ 1993 phù hợp với tuổi nào, chúng tôi sẽ phân tích cẩn thận về những nguyên tắc chọn tuổi và các yếu tố liên quan để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cụ thể, trong việc đánh giá sự phù hợp của Tuổi Quý Dậu năm 1993 với tuổi khác trong lĩnh vực công việc và hôn nhân, chúng ta cần dựa vào nguyên tắc về ngũ hành và tử vi, tướng số. Theo đó:

Nguyên tắc về ngũ hành để chọn tuổi hợp với Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

 • Tương hợp: Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ.
 • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993
Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Nguyên tắc tử vi, tướng số để chọn tuổi hợp với Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Trong tử vi, tướng số của 12 con giáp được chia thành hai nhóm chính, đó là nhóm con giáp hợp và nhóm con giáp khắc. Theo đó:

 • Nhóm con giáp hợp gồm: Tam Hợp (3 con gái hợp nhất), Tam Hội (3 địa chi hợp tạo thành Hội, Cục), Lục Hợp (6 cặp đôi kết hợp với nhau sẽ rất ăn ý).
 • Nhóm con giáp khắc gồm: Tứ Hành Xung (4 con giáp khắc nhất), Lục Hại (6 cặp đôi gặp nhau là sinh thị phi, tai họa, đau khổ, khổ tâm), Lục Xung (6 cặp đôi xung với nhau), Tương Phá (những cặp đôi kết hợp không bền lâu), Tương Hại (những đôi kết hợp sẽ hại nhau đủ đường).

Nam nữ Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

Sau khi nắm rõ nguyên tắc chọn tuổi hợp, việc trả lời cho câu hỏi về việc sinh năm 1993 hợp với tuổi nào trong công việc và hôn nhân, cũng như việc Tuổi Quý Dậu lấy vợ (chồng) tuổi nào hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ biết rõ những tuổi không nên kết hợp trong hôn nhân và kinh doanh để tránh những vấn đề không may xảy ra.

Nam nữ Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào?

Cách chọn tuổi hợp dựa trên nguyên tắc ngũ hành

Người sinh năm 1993 mang năng lượng của ngũ hành Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (tức là Vàng mũi Kiếm). Vì vậy:

 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang năng lượng ngũ hành Kim: Đây là nhóm tuổi hợp nhất với Tuổi Quý Dậu, vì khi có hai nguồn năng lượng Kim kết hợp với nhau, sẽ tạo ra một tinh thần tốt. Những người có sự hợp nhất với nhau sẽ bổ sung những khía cạnh thiếu sót và luôn hòa hợp, đồng lòng, đạt được sự thuận lợi trong mọi vấn đề cuộc sống.
Nam nữ Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?
Nam nữ Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?
 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang năng lượng ngũ hành Thủy: Nếu bạn là phụ nữ, kết hôn với người có nguồn năng lượng ngũ hành Thủy sẽ rất tốt, vì người vợ sẽ là điểm tựa vững chắc cho chồng, giúp chồng ngày càng thành công trong công việc. Đây là hiện tượng tương sinh thuận lợi. Tuy nhiên, trường hợp ngược lại, nam Tuổi Quý Dậu lấy vợ mang năng lượng ngũ hành Thủy sẽ không tốt như vậy, vì đối tác tình yêu sẽ không có hiệu quả như lần đầu.
 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang năng lượng ngũ hành Thổ: Nếu bạn là nam, kết hôn với người phụ nữ mang năng lượng ngũ hành Thổ sẽ tạo ra hiện tượng tương sinh thuận lợi, rất tốt cho hôn nhân và công việc kinh doanh. Ngược lại, nếu bạn là phụ nữ sinh Tuổi Quý Dậu, kết hôn với người đàn ông mang nguồn năng lượng ngũ hành Thổ cũng là hiện tượng tương sinh ngược, không tốt như trong trường hợp trước.

Cách chọn tuổi hợp dựa trên nguyên tắc tử vi, tướng số

Những người thuộc nhóm Tam Hợp, Tam Hội và Lục Hợp với Tuổi Quý Dậu nên được chọn. Bởi nếu kết hợp với nhau chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và có được một mối quan hệ hạnh phúc. Cụ thể:

 • Theo Tam Hợp: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu.
 • Theo Tam Hội: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi Thân và tuổi Tuất.
 • Theo Lục Hợp: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi Thìn.

Xem thêm: Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 phù hợp với cây nào nhất?

Nam nữ sinh năm 1993 không hợp với tuổi nào?

Những tuổi không hợp trong công việc và hôn nhân với Tuổi Quý Dậu năm 1993 là những nhóm tuổi trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá và ngũ hành Tương Khắc. Cụ thể:

 • Theo Tứ Hành Xung: Tuổi Quý Dậu khắc với tuổi Tý, Ngọ và Mão.
 • Theo Lục Hại: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tuất.
 • Theo Lục Xung: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Mão.
 • Theo Tương Hại: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tuất.
 • Theo Tương Phá: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tý.
 • Theo ngũ hành Tương Khắc: Tuổi Quý Dậu có năng lượng ngũ hành Kim nên không hợp với những năm sinh có năng lượng ngũ hành Mộc và Hỏa.

Vậy là những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc nam nữ Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào rồi phải không? Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến vấn đề này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Related Articles

Back to top button