Cung hoàng đạo

Tất tần tật về cung sư tử: Tính cách – sự nghiệp – tình yêu

Bạn sinh vào ngày 23/7 đến 22/8? Vậy thì bạn chính là người thuộc cung Sư Tử – cung hào phóng nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Bạn có muốn tìm hiểu về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Sư Tử? Người cung Sư Tử có tính cách như thế nào? Họ thích màu gì? Chúng hợp với cung nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá những điều thú vị về cung Sư Tử!

Tổng quan về cung Sư Tử

Là cung thứ 5 trong Hoàng Đạo, Sư Tử có sao chiếu mạng là Mặt Trời, biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và lòng kiêu hãnh. Họ có tài năng vượt trội và sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Sư Tử luôn thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Tính cách của cung Sư Tử

Cung Sư Tử sống chân thật và ghét sự giả dối. Họ thẳng thắn và thẳng như ruột ngựa trong cách nói và hành động. Điều này có thể làm mất lòng người khác đôi khi. Họ có tính nóng tính nhưng chỉ thể hiện khi vượt quá giới hạn chịu đựng của mình.

Sư Tử là người hòa đồng nhưng không dễ kết thân. Họ ít nói chuyện với người lạ, nhưng khi gặp người quen thì lại nói rất nhiều. Họ có tính tự lập cao và không muốn làm phiền người khác. Họ không thích phải dựa dẫm vào ai đó và không muốn ai lo lắng vì mình.

Ưu điểm của người cung Sư Tử

– Hết lòng vì bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần suy nghĩ.

– Sống chân thành và có nhiều bạn, nhưng bạn thân thì ít.

– Sống phóng khoáng, yêu là yêu, thích là thích, không đắn đo, suy tính nhiều.

Nhược điểm của người cung Sư Tử

– Suy nghĩ theo lý trí nhưng hành động lại dựa vào tình cảm.

– Làm việc tùy hứng, lúc thích mới làm, không thích thì thôi.

– Lắng nghe tâm sự của người khác nhưng giữ nỗi buồn của mình trong lòng. Họ sống nội tâm và ít khi chia sẻ cảm xúc của mình.

– Thỉnh thoảng quá tự tin và cho rằng mình luôn đúng. Họ có thể bỏ lỡ những lời khuyên từ người thân và bạn bè.

Tình yêu

Trong tình yêu, người cung Sư Tử là người đào hoa nhưng không lăng nhăng. Họ nghiêm túc và hết lòng trong tình yêu, không tính toán lợi ích cá nhân. Khi yêu, họ thường cho nhiều hơn là nhận. Họ khó lòng từ bỏ tình cảm của mình dù có phải chịu đau đớn. Tuy nhiên, một khi đã quyết định buông tay, họ rất khó để níu kéo.

Sự nghiệp

Trên công việc, người cung Sư Tử có quyết tâm và năng lượng dồi dào. Họ sẵn sàng lao vào công việc và thường đạt được nhiều thành công. Sư Tử có hoài bão và khát khao cháy bỏng trong công việc. Họ có quyết định sáng suốt và khả năng làm nhiều việc cùng một lúc, điều này làm cho họ nổi bật hơn người khác.

Danh nhân thuộc cung Sư Tử

Một số danh nhân nổi tiếng thuộc cung Sư Tử bao gồm: Napoleon Bonaparte, Fidel Castro, Bill Clinton, Lê Quý Đôn, Claude Debussy, Robert De Niro, Michael Jackson, Nicole Kidman, Madonna, Walter Scott, George Bernard Shaw…

Mẫu đồng hồ phù hợp cho người cung Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với những màu sắc nổi bật như đỏ, cam và vàng. Do đó, mẫu đồng hồ phù hợp sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người thuộc cung này!

1/ Ogival OG1929-24AGK-T

Ogival OG1929-24AGK-T

2/ Ogival Sóng trào OG358.63AGR-GL

Ogival OG358.63AGR-GL

3/ Ogival Lưỡng long chầu nguyệt OG358.652AGSR-T

Ogival Lưỡng long chầu nguyệt OG358.652AGSR-T

4/ OP trăng khuyết OP990-083AMK-T

OP trang khuyet OP990-083AMK-TOP trang khuyết OP990-083AMK-T

5/ Seiko Sport SRPB17K1

Seiko Sport SRPB17K1

6/ OP OP990-16AMK-T

OP OP990-16AMK-T

7/ OP Bambino OP990-141AMSK-T

OP-Bambino-OP990-141AMSK-T

8/ Citizen BM6772-56A

Citizen BM6772-56A

Trên đây là những thông tin đầy đủ về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của người thuộc cung Sư Tử. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại comment phía dưới. Xwatch sẵn sàng giải đáp cho bạn! Chúc bạn tìm hiểu thêm những điều thú vị về các cung hoàng đạo khác!

Related Articles

Back to top button