Tử vi

TOP 101 Bức tranh vẽ phi hành gia vũ trụ đơn giản, cute, đẹp nhất

Phi hành gia vũ trụ luôn là nhân vật hấp dẫn và đáng yêu đối với các bạn nhỏ. Việc vẽ phi hành gia vũ trụ luôn khiến cho mọi người đều thích thú và háo hức. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu vẽ phi hành gia vũ trụ để tham khảo và sáng tạo riêng cho bức tranh của mình, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phi hành gia vũ trụ

Phi hành gia vũ trụ, hay còn được gọi là tinh hành gia hoặc nhà du hành vũ trụ, là những người được huấn luyện thông qua các chương trình không gian để trở thành chỉ huy, lái hay thành viên trên một con tàu vũ trụ siêu đẳng cấp.

Để trở thành phi hành gia vũ trụ, người ta phải qua quá trình huấn luyện và được tài trợ chủ yếu bởi chính phủ, quân đội hoặc cơ quan hàng không dân sự. Tuy nhiên, với sự ra đời của chuyến bay vào quỹ đạo thấp của SpaceShipOne, do tư nhân đầu tư vào năm 2004, có một khái niệm mới về phi hành gia thương mại đã được hình thành.

Tiêu chuẩn để xác định một chuyến bay có thể được gọi là du hành gia vũ trụ cũng rất đa dạng. Theo Hiệp hội Hàng không Quốc tế (Federation Aeronautique Internationale) xác định, những chuyến bay đã vượt qua độ cao 100 km so với mực nước biển được coi là du hành gia vũ trụ.

Cách vẽ phi hành gia vũ trụ đơn giản

Hãy cùng chúng tôi vẽ phi hành gia vũ trụ theo 10 bước đơn giản sau đây:

  1. Vẽ một hình tròn làm đầu của phi hành gia vũ trụ.
  2. Tiếp theo, vẽ một hình tròn khác sát với hình tròn đầu tiên.
  3. Vẽ thân của phi hành gia vũ trụ như hình mẫu bên dưới.
  4. Vẽ đôi chân cho phi hành gia.
  5. Vẽ hai tay cho phi hành gia.
  6. Vẽ ngón tay cho phi hành gia.
  7. Vẽ hai tai cho phi hành gia.
  8. Vẽ viền cho tay, chân và giữa người phi hành gia.
  9. Vẽ hình trang trí ở giữa phi hành gia.
  10. Tô màu cho phi hành gia.

Tổng hợp những bức tranh, hình vẽ phi hành gia vũ trụ đáng yêu và tuyệt đẹp

Hãy đến với Góc Yêu Bé để thưởng thức những tác phẩm hình vẽ và tranh vẽ về phi hành gia vũ trụ cực kỳ thú vị và ấn tượng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một bức tranh phi hành gia vũ trụ đẹp tuyệt vời, hãy cùng ngắm nhìn những mẫu bức tranh phi hành gia vô cùng tuyệt đẹp dưới đây và tham khảo.

Hi vọng qua bài viết này, bạn không chỉ tìm thấy những mẫu vẽ đẹp mà còn có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bức tranh của riêng mình.

Related Articles

Back to top button