Tử vi

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 24/4/2023

Mục lục

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương trong ngày mai có khá nhiều rắc rối, điều đòi hỏi chòm sao này phải giải quyết càng sớm càng tốt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy suy nghĩ cẩn trọng hơn và tránh đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt để tránh phạm sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn rất ấm áp và yên bình. Cung hoàng đạo này đang trải qua những phút giây ngọt ngào, say đắm cùng nhau dù cho tình yêu mới chỉ mới chớm. Sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết nhỏ của người trong cuộc đã khiến cho tình yêu trở nên mãnh liệt, ngoài sức tưởng tượng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng trưởng mà ngược lại đang đi xuống do tình hình công việc gian nan, trắc trở. Để cải thiện tình hình tài chính, Bạch Dương cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc, đồng thời tìm kiếm thêm vài nguồn thu nhập phụ từ các công việc khác.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi cho biết, thứ Hai là một ngày làm việc khá gian nan và dễ gặp phải nhiều chướng ngại vật đối với Kim Ngưu. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang có sự mâu thuẫn trong nội tâm, từ đó ảnh hưởng tới các kế hoạch đã đề ra. Do đó, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc để nâng cao hiệu suất làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng. Người thuộc cung này cần suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi đưa ra quyết định trong tình yêu, đừng để mất niềm hạnh phúc thật sự chỉ vì bản thân bị cuốn vào vẻ ngoài và những rung động nhất thời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng tăng tiến. Kim Ngưu không cần lo lắng về chi tiêu vì các dự án đầu tư và kinh doanh đều tiến triển tốt. Túi tiền của bạn cũng trở nên phong phú hơn, giúp bạn có thể chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc khá vất vả. Thay vì ôm đồm mọi việc vào người và khiến cho bản thân kiệt sức vì khối lượng công việc “quá tải”, Song Tử nên học cách phân chia thời gian và sắp xếp công việc hợp lý để tiết kiệm công sức và tối ưu hóa hiệu quả làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó đạt được như mong đợi. Tiêu chuẩn cao mà Song Tử đặt ra cho người bạn đời là lý do khiến bạn khó tìm được người phù hợp. Hãy nhớ rằng không ai là hoàn hảo, chỉ có cách để cả hai học cách thay đổi để có thể hòa hợp với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này khá ổn. Ngoài thu nhập từ công việc chính, bạn còn có thêm các khoản thu bên ngoài nên không cần lo lắng nhiều về chi tiêu, thậm chí có thể tiết kiệm để thực hiện các dự định của mình.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp nhiều khó khăn. Tâm trạng của Cự Giải tụt dốc không phanh vì hầu như mọi ý tưởng đề xuất đều bị cấp trên và đồng nghiệp bác bỏ. Điều này khiến bạn cần xem xét toàn diện để rút ra tính khả thi của vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gây tổn thương cho đối phương. Cung hoàng đạo này còn nóng nảy và có xu hướng trút bỏ sự tức giận lên nửa kia một cách vô cớ. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ cẩn trọng để tránh làm tổn thương mối quan hệ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Cung hoàng đạo này cần xem lại cách chi tiêu để tránh gặp khó khăn tài chính trong vài tuần tới và không đạt được mục tiêu tiết kiệm mong muốn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không mấy khả quan. Chòm sao này cần phải sắp xếp và phân chia thời gian sao cho phù hợp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đảm nhận. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng các mối quan hệ xã hội để giúp cho quá trình chinh phục mục tiêu trở nên dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Người độc thân có nhiều cơ hội để tìm gặp được người yêu lý tưởng. Chỉ cần bạn là chính mình và thể hiện tình cảm chân thành, tử tế, bạn sẽ sớm chinh phục được người ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn không cần quá lo lắng và tính toán mỗi khi mua sắm nữa, bởi vì các dự án đầu tư và kinh doanh phát triển tốt. Túi tiền của bạn cũng trở nên phong phú hơn, giúp bạn có thể chi tiêu thoải mái.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Xử Nữ cảm thấy nhàm chán với công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, nên đã quyết định tìm một hướng đi mới và tạo cơ hội cho sự thay đổi và phát triển của bản thân trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng giữa nhiều ngã rẽ. Có vẻ như bạn đang rơi vào trạng thái hoang mang, mông lung khi đưa ra những quyết định quan trọng về tình yêu. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lắng nghe trái tim, suy nghĩ một cách lý trí để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất, tránh hối hận sau này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Xử Nữ cần học cách tính toán và cân nhắc thu – chi sao cho phù hợp, tránh rơi vào tình cảnh thiếu, vay mượn người khác.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc hứa hẹn có những bước tiến xa. Thiên Bình biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác để cải thiện bản thân. Tinh thần cầu tiến và ham học hỏi sẽ giúp bạn đạt được thành tựu vượt trội trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những thay đổi lớn. Cung hoàng đạo này bị thu hút và có cảm giác rung động đối với một người bạn thân thiết. Điều này mở ra cơ hội yêu đương mới, nhưng cũng tạo ra những hiểu lầm không đáng có cho cuộc sống vợ chồng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt. Thời điểm này không phù hợp cho việc đầu tư, nên bạn cần thận trọng trong việc chi tiêu để hạn chế tổn thất cho ngân sách.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc có thể gặp vài rắc rối. Bạn và đồng nghiệp có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi vì không tìm được tiếng nói chung trong quá trình giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giữ được sự nồng ấm. Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và nửa kia vẫn luôn duy trì được những cảm xúc yêu thương nồng nàn như lúc ban đầu nhờ vào sự vun đắp đến từ cả hai phía.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt. Bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu, tránh vung tiền phung phí cho những món đồ không thật sự cần thiết để tránh thâm hụt ngân sách.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc xuất hiện nhiều chướng ngại vật nhưng không đáng lo. Tưởng như đã đánh mất phương hướng, nhưng bạn đã lấy lại tinh thần nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối. Khi bạn dùng tinh thần tích cực và lạc quan để đối diện với khó khăn, kết quả cũng trở nên khả quan hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cải thiện theo thời gian. Cả bạn và người yêu đều nỗ lực để tháo gỡ hiểu lầm và thể hiện tình yêu thương. Điều này giúp cho mối quan hệ trở nên hòa hợp và ấm áp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt. Bạn cần học cách tính toán và cân đối thu – chi sao cho phù hợp để không rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc đang có dấu hiệu chững lại. Bạn quá để tâm đến cái nhìn của người khác về bản thân và cố gắng thay đổi suy nghĩ của họ. Hãy tập trung vào công việc của chính mình và để kết quả chứng minh năng lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang đứng trước nguy cơ tan vỡ do những mâu thuẫn trong quan hệ chưa được giải quyết triệt để. Hãy giữ bình tĩnh để lắng nghe và thông cảm cho nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan. Tiền bạc vẫn luôn là vấn đề khó khăn và áp lực cho Ma Kết. Hãy tìm sự hỗ trợ từ người thân để tránh rơi vào tình cảnh nợ nần, túng thiếu.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc có nhiều nỗi lo toan hơn. Bạn có xu hướng mất kiểm soát, hay nóng nảy vô cớ, điều này đã vô tình tạo ra rắc rối cho chính bản thân. Ngoài ra, việc các kế hoạch vẫn còn đang dang dở cũng góp phần tạo áp lực và làm bạn căng thẳng, mệt mỏi.

Tình yêu: Vận trình tình cảm được cải thiện theo thời gian. Bạn đang nỗ lực để tháo gỡ mọi hiểu lầm trước đó và thay thế bằng những cảm xúc yêu thương, từ đó giúp mối quan hệ trở nên hòa hợp và ấm áp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Với nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể cân nhắc mua những món đồ thích hoặc sắm thêm những vật dụng cần thiết cho bản thân.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có những thay đổi đáng kể trong tương lai gần. Song Ngư đã cảm thấy nhàm chán với những công việc lặp đi, lặp lại hàng ngày, vì vậy bạn đã quyết định đi tìm hướng đi mới và chủ động tạo cơ hội cho sự thay đổi và phát triển của bản thân trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập niềm vui. Cung hoàng đạo này rất may mắn khi có được một người bạn đời luôn dành cho mình tình yêu thương chân thành và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Chính nguồn năng lượng tích cực và sự quan tâm của đối phương đã tiếp thêm động lực cho bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt chút ít. Có vẻ như bạn đang gặp phải một chút khó khăn trong việc quản lý ngân sách do các khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Hãy nhớ rằng, những khoản chi tiêu cần thiết cho nhu cầu của bạn không cần quá lo lắng và suy nghĩ quá nhiều.

Related Articles

Back to top button