Tử vi

Tử vi hôm nay 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo – Báo Kinh tế đô thị

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương khá tốt. Nếu bạn đang hướng tới một công việc mới, đây là lúc lý tưởng để bắt tay vào giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với họ, không phạm bất cứ lỗi lầm nào và lựa chọn được một công việc ưng ý đấy.

Tuy nhiên tình hình tài chính lại đang đi xuống. Trong khi các khoản thu không tăng thì các khoản chi tiêu lại càng nhiều. Cách tiêu tiền của bạn xưa nay vốn dĩ rất thoáng, nên hầu như kiếm được tiền đấy nhưng lại không tích lũy được là bao. Đã đến lúc bạn nghĩ tới chuyện tích lũy rồi đó.

Hôm nay chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này chuyển biến khá tốt đẹp, vận may tình yêu đến bất ngờ. Bạn vui vẻ cả ngày khi được hưởng sự quan tâm ngọt ngào từ đối phương, dù chỉ là những món quà nho nhỏ nhưng cũng khiến bạn cảm thấy ấm áp tận trong tim.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu kiên định với quan điểm của bản thân, dù người ngoài có nói ra nói vào điều gì bạn vẫn cảm thấy mình thật thản nhiên. Chòm sao này đánh giá về mọi người rất khắt khe, nhưng một khi bạn đã ghi nhận ai đó thật lòng với mình thì bạn sẽ đối xử với người đó rất tốt.

Về phương diện tài chính, thời gian này bạn sẽ nhận được một khoản thưởng kha khá, bởi vậy mà tài chính khá dư dả. Mọi người thường đánh giá bạn là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc, quản lý chặt đến nỗi có lúc biến thành chi li tính toán.

Chòm sao này còn độc thân nếu quá kén chọn sẽ vô tình để lỡ những người thật sự tốt với mình. Các cặp đôi nên thể hiện sự ấm áp, nhẹ nhàng và quan tâm tinh tế tới đối phương hơn. Đừng bao giờ tin lời của những kẻ ngồi lê đôi mách nếu không muốn dính những cú lừa.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 61

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử hãy tiếp tục cố gắng và kiên trì, vì việc mà bạn đang làm không thể một sớm một chiều mà hoàn thành được. Cảm giác tiếc nuối hụt hẫng, những vết thương trong quá khứ rồi cũng sẽ qua. Song Tử cũng đừng khiến cho chúng trở thành gánh nặng của bản thân.

Bữa tối hãy nên ăn nhẹ nhàng hơn, vì ăn nhiều lại sát giờ đi ngủ sẽ càng khiến cho dạ dày của Song Tử sẽ phải làm việc nhiều hơn, vì vậy bạn sẽ gây dư thừa năng lượng và khiến có thể trằn trọc, khó ngủ.

Về vấn đề tình cảm, có lẽ bạn Song Tử nên cẩn thận với mối quan hệ nhập nhằng, bởi vì không tìm hiểu kỹ đối phương. Chuyện gì Song Tử cũng cần phải thận trọng, đừng quá dại khờ cho để trái tim đi sai đường.

Con số may mắn của Song Tử là 4

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong một số nhiệm vụ ngày hôm nay, Cự Giải cần linh hoạt hơn, nếu cứ cứng nhắc bám vào những thói quen có thể không còn tốt cho mình nữa.

Trên phương diện về sức khoẻ, bạn có thể ưu tiên ăn trứng cho bữa sang vì chúng chứa đầy đủ vitamin A, D và B12, trứng là một nguyên liệu rẻ tiền và giàu chất dinh dưỡng rất cần thiết cho quá trình hoạt động của da, máu và xương.

Có quá nhiều cám dỗ liên quan tới việc kiếm tiền nhanh nhưng cẩn thận kẻo bạn phải trả giá, tuy việc kiếm tiền quan trọng nhưng đừng vì nó mà đánh đổi cả hạnh phúc của mình bạn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 21

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày khá thuận lợi và suôn sẻ trong công việc khi mọi dự định đều diễn ra theo như kế hoạch. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng quá nhiều về những dự án hay quyết định lớn nào đó trong công việc cả.

Trong tình yêu, bạn phải biết chấp nhận hiện tại, chứ không phải “đứng núi này trông núi nọ”, và đòi hỏi quá nhiều vào đối phương. Có như vậy thì tình cảm mới được bền chặt và lâu dài được.

Trong ngày thứ năm hôm nay lời nhắc nhở cho bạn không nên chi tiêu quá phung phí vì những thứ đẹp đẽ trước mắt mà lại không mang tới tác dụng lâu dài. Tâm trạng không tốt cũng là nguồn căn của sự chi tiêu mất kiểm soát.

Con số may mắn của Sư Tử là 16

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nếu đang ở trong một mối quan hệ không xứng đáng thì lời khuyên cho bạn hãy nên rời đi. Cung hoàng đạo nên biết chọn người để hợp tác, để thân thiết. Nếu như bạn để mặc những kẻ tiêu cực quấy rầy thời gian và tâm trí của bản thân, thì rất có thể bạn sẽ rơi vào vòng xoáy chi tiêu phung phí và sẽ bị lợi dụng.

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay cũng tương đối ổn định, chòm sao này sẽ luôn biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng một cách lâu bền thì hiệu quả sẽ được phát huy triệt để hơn bao giờ hết.

Về phương diện sức khỏe của bạn vào ngày này cũng không nên tập luyện quá sức nếu không sẽ phản tác dụng. Chính sự hiểu biết sai về cách tập luyện giảm cân của bạn sẽ khiến cho sức khỏe ngày sẽ chỉ yếu đi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 34

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nếu cảm thấy quá tải bởi quá nhiều công việc cần hoàn thiện trong ngày, hãy tự nhắc nhở bản thân cần tuân theo một quy tắc làm việc nhất định. Còn nếu bạn chịu chấp nhận mọi thứ đúng như bản chất của nó thì đừng lãng phí thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn.

Sức khỏe của bạn rất tốt, đây cũng là một trong những điều kiện cần và đủ giúp tinh thần thêm phấn khởi, làm việc tập trung, đạt hiệu quả cao. Quá khứ đã qua, tương lai chưa tới, vì thế bạn hãy cứ sống hết mình cho giây phút ở hiện tại này thôi, hạnh phúc sẽ luôn bên bạn.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng được nhắc nhở cần chú ý đến cách thể hiện của bản thân trong gia đình. Nhớ rằng, giống như ở nơi làm việc hoặc một tổ chức nào đó, nếu bạn thể hiện mình quá nổi bật, bạn sẽ tự tạo ra khoảng cách với những người khác.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần tìm ra nguồn năng lượng tích cực hơn nữa từ những người khôn ngoan, và giỏi giang vì chắc chắn rằng Bọ Cạp sẽ học hỏi được nhiều điều đó. Chòm sao này hãy nên so sánh với cuộc sống của người khác sẽ khiến cho cung hoàng đạo có thể định giá bản thân kém đi.

Trong chuyện tình cảm, hạnh phúc của Bọ Cạp sẽ phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày này đang có xu hướng tiết kiệm hơn. Bạn đã hạn chế mua sắm và biết nghĩ tới tương lai.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên để ý tới chi tiết, có những yếu tố bạn tưởng rằng không quan trọng nhưng nó ảnh hưởng đến toàn bộ kết quả chung của công việc bạn đang tiến hành. Có thể bạn sợ bị chỉ trích, đó là lý do bạn không muốn tìm kiếm ý kiến phản hồi từ người khác.

Đây là thời điểm bạn cần quản lí tốt tài chính cá nhân không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn cho cả gia đình nữa, những ngày lễ cận kề rồi, cũng không còn nhiều thời gian gia tăng thu nhập nữa, vì thế hãy tận dụng thời cơ cuối cùng này, đồng thời quản lí tốt tài sản của mình.

Bạn gặp khá nhiều phiền phức trong các mối quan hệ tại nơi làm việc. Một đồng nghiệp có tình cảm với bạn, tỏ tình nhưng bạn không đồng ý, vì thế mà mối quan hệ cũng trở nên căng thẳng và có phần gượng gạo.

Con số may mắn của Nhân Mã là 64

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu như mong muốn đạt tới vị trí cao hơn hiện tại. Thế nhưng bạn cũng cần có phút giây giải trí và thư giãn cho bản thân. Có như thế thì hiệu quả công việc bạn đang làm mới đạt được là cao nhất nhé.

Về tình trạng sức khỏe của chòm sao này thì cả tinh thần và thể lực đều sẽ rất thoải mái, khỏe khoắn, nhờ sự vui vẻ và lạc quan mà bản thân có được. Cung hoàng đạo này cũng đừng quên lịch tập luyện để bản thân được khỏe mạnh hơn nhé.

Trong phương diện tình cảm, Ma Kết cũng đừng nên quá cầu toàn với nửa kia của mình đấy nhé, những gì họ làm cũng là muốn tốt cho hai người mà thôi. Nếu có thể, hãy hỗ trợ và giúp đỡ nửa kia chứ không phải trách mắng họ nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cảm giác vô cùng bất an, bạn lo sợ về sự không chắc chắn về tương lai. Khuyên bạn là hãy thuận theo tự nhiên, đừng gò bó ép buộc điều gì cả. Kể cả khi cuộc sống có bức bối, khó chịu thì bạn cũng đừng bỏ cuộc. Bởi lẽ, bạn cũng như mọi người đang học hỏi kinh nghiệm cho bản thân tiến bộ hơn mà thôi.

Nghe lời khuyên có vẻ rất hay nhưng việc áp dụng không dễ. Bởi vậy hãy suy xét tùy tình hình cho phù hợp bản thân bạn nhé.

Trên phương diện tình cảm, để giảm bớt căng thẳng trong những lần đối thoại với người ấy, bạn nên tránh khiến đối phương cảm thấy tổn thương, hãy dùng từ lời lẽ khéo léo hơn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư đang có cảm giác rất cô độc như thể không ai hiểu mình. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân vào hôm nay. Chính vì thế Song Ngư hãy dồn tâm sức cho công việc hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay vẫn rất ổn định. Mỗi khi mà Song Ngư nhận lương hãy trích ra một phần để tiết kiệm. Nguyên nhân vì mỗi tháng bạn sẽ có thêm một khoản tiền để dành cố định mà cung hoàng đạo không thể tiêu xài hay phung phí.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đừng buồn vì những lời hứa hẹn của bất kỳ ai đó khi lời nói chỉ theo gió bay. Hơn hết là người ta không có hành động nào cụ thể để cung hoàng đạo này phải nuôi hi vọng quá mức là được.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Related Articles

Back to top button