Tử vi

Top 50 mẫu tranh vẽ về ngôi nhà mơ ước hay nhất bạn nên biết

Những mẫu tranh vẽ về ngôi nhà mơ ước luôn là đề tài hấp dẫn và được nhiều bạn nhỏ quan tâm. Trẻ em có cơ hội tự do sáng tạo và vẽ những ngôi nhà mơ ước trong tương lai của mình. Dưới đây là một số mẫu tranh vẽ ngôi nhà mơ ước của các bạn nhỏ, hãy cùng khám phá!

1. Vẽ ngôi nhà mơ ước của em đơn giản

Nhiều bạn nhỏ thích vẽ một ngôi nhà đơn giản, gần gũi ở nông thôn. Tranh vẽ thể hiện một ngôi nhà mái ngói màu đỏ, xung quanh có rất nhiều cây cối và hoa. Khung cảnh này tạo cảm giác trong lành và mát mẻ của vùng quê. Trên núi xa xa, mặt trời lấp ló sau những ngọn núi nhấp nhô. Bức tranh mang ý nghĩa về cuộc sống giản dị gần gũi với thiên nhiên núi rừng.

2. Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước của em ở gần biển

Những bạn nhỏ yêu thích vùng biển sẽ thích vẽ một bức tranh có ngôi nhà ở gần biển. Buổi sáng, khi mở cửa ra, bạn có thể ngắm mặt trời mọc và nhìn bờ biển trải dài. Có cả chú cua biển, chú ốc, và ngôi sao biển. Bạn cũng có thể vẽ thêm chiếc thuyền đánh cá ra khơi để bức tranh trở nên sống động.

3. Vẽ tranh ngôi nhà mơ ước có bể bơi

Nhiều bạn nhỏ thích bơi và mong muốn sở hữu một ngôi nhà có bể bơi để chơi đùa. Bạn có thể vẽ bể bơi ngay bên cạnh nhà, với mặt nước màu xanh, viền bể bơi trang trí rực rỡ. Đừng quên vẽ thêm chiếc cầu trượt để mọi người có thể vui chơi cùng nhau. Bạn cũng có thể thêm những phao bơi và những chiếc ô ngồi che nắng giống như ở bãi biển.

4. Tranh vẽ ngôi nhà mơ ước ở trên mây

Những bạn nhỏ có trí tưởng tượng phong phú thường mơ ước sở hữu một ngôi nhà trên mây để có thể ngắm nhìn thành phố. Các bạn cũng muốn ngắm mặt trăng và cả cầu vồng nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là mơ ước và không thực tế vì không thể xây dựng một ngôi nhà trên mây đâu nhé.

5. Tranh vẽ về ngôi nhà mơ ước của em trong rừng

Để thỏa sức sáng tạo, nhiều bạn nhỏ mơ ước sống trong một ngôi nhà cây nấm khổng lồ trong khu rừng. Bạn sẽ sống trong một khu rừng đầy hoa thơm và trái ngọt. Đây là một ước mơ về cuộc sống gần gũi với thiên nhiên núi rừng.

6. Vẽ ngôi nhà mơ ước của em cao tầng

Một ngôi nhà cao tầng với đầy đủ nội thất tiện nghi chi tiết là điều mà nhiều bạn muốn. Trong ngôi nhà sẽ có phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, garage để xe ô tô… Bạn có thể vẽ những chi tiết này dưới những nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu của mình. Đây là một ngôi nhà mà nhiều bạn nhỏ mơ ước.

Trên đây là một số gợi ý về tranh vẽ ngôi nhà mơ ước của em giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo. Chúc các em có những bức tranh thật đẹp.

Related Articles

Back to top button