Thư viện

Xem ngày ký hợp đồng tốt để thuê nhà, mua đất tốt đẹp theo tuổi

Hợp đồng là sự thỏa thuận hợp tác giữa các bên trong các mối quan hệ như làm ăn, kinh doanh. Để các bên hợp tác với nhau gặp nhiều thuận lợi và may mắn thì việc xem ngày ký hợp đồng là rất quan trọng vì nó sẽ làm tiền đề để tạo nên sự phát triển lâu dài. Nhiều bạn đọc có thắc mắc làm sao để xem ngày tốt xấu ký kết hợp đồng. Bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích, giúp bạn chọn được ngày tốt ký hợp đồng, mua nhà theo tuổi, xem ngày tốt ký kết mua đất, xem ngày tốt ký hợp đồng thuê nhà, xem ngày tốt mua xe cho công ty, …

1. Tại sao cần xem ngày tốt ký hợp đồng mua bán nhà đất?

Việc ký hợp đồng làm ăn cũng giống như khai trương một cửa hàng. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiền tài của công ty. Do đó, giống như việc chọn ngày khai trương tốt, các chủ doanh nghiệp, đầu tư cũng cần xem ngày tốt ký hợp đồng.

Hợp đồng làm ăn, kinh doanh buôn bán, hay giao dịch nhà đất là giao ước giữa các bên, do đó mà nó giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi người, mỗi công ty. Thế làm như nào để việc ký kết được tốt đẹp từ đó công việc làm ăn được thuận lợi, trôi chảy? Thì câu trả lời cho bạn chính là xem ngày ký hợp đồng.

xem ngày tốt ký hợp đồng mua nhà

Việc ký hợp đồng ngoài việc quan tâm đến đối tác, bản hợp đồng thì bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy khi ký kết. Vì là công việc quan trọng nên muốn mọi thứ được thuận buồm xuôi gió, có nhiều tài lộc và mang lại nhiều may mắn, tăng sự bền chặt giữa đôi bên thì chắc chắn không thể nào bỏ qua việc xem ngày ký hợp đồng.

Xem ngày tốt khi ký kết là việc quan trọng, bởi đó là mối quan hệ làm ăn lâu dài. Việc xem ngày tốt giúp công việc làm ăn thuận lợi, phát triển và gặp nhiều may mắn. Vậy xem ngày tốt phải dựa vào những yếu tố nào? Câu trả lời cho bạn là gồm ba yếu tố chính cần được quan tâm khi xem ngày ký hợp đồng, đó là:

2. Xem ngày tốt ký hợp đồng thuê nhà, mua đất theo phong thủy

Đầu tiên, bạn cần xác định được quý thực hiện ký hợp đồng. Và đặc biệt bạn cần xem quý đó có tốt không, có ngày nào tốt, ngày nào xấu hay không; bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn, sự nghiệp lâu dài của cả công ty bạn.

3. Xem ngày tốt ký hợp đồng theo tuổi của người đứng đầu công ty hay chủ đất

Khi xem ngày tốt ký hợp đồng mua bán nhà đất hay ký hợp đồng, bạn cần phải xác định tuổi của của người đứng đầu, bởi có người thời khắc này xấu nhưng có người lại là tốt. Vì vậy tùy tuổi của mỗi người mà sẽ giúp xem ngày đẹp, ngày tốt ký kết khác nhau. Nếu như xem ngày & chọn được ngày tốt trong quý cũng như phù hợp với ngày tháng năm sinh người đứng đầu công ty hay chủ đất sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, thành công. Tuy nhiên, nếu ngày ký kết khắc với tuổi người đứng đầu thì dễ làm ăn thua lỗ hoặc gặp nhiều khó khăn.

4. Xem ngày tốt để ký hợp đồng theo Hoàng đạo

Ngoài việc xem ngày phù hợp với tuổi người đứng đầu công ty thì trong một quý sẽ có nhiều ngày tốt để bạn có thể ký kết. Trong một quý sẽ có một số ngày tốt mang lại nhiều may mắn cho cuộc giao dịch ký kết với đối tác, đó là ngày Đại An và ngày Tốc Hỷ.

Ngày Đại An là một ngày tốt và thường được mọi người lựa chọn nhiều khi làm những việc quan trọng. “Đại” có nghĩa là lớn, sâu, bền và là vững mạnh, ổn định, lâu dài. “An” được hiểu là bình an, vui vẻ, hạnh phúc, thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn được che chở bảo vệ. Chính vì vậy mà “Đại An” mang lại ý nghĩa yên ổn, bình yên và có thành công lớn, thịnh vượng, may mắn kéo dài.

xem ngày tốt ký hợp đồng

Đối với ngày Tốc Hỷ thì đây là một ngày cực kì tốt. “Tốc” có nghĩa là mau lẹ, nhanh chóng, bất ngờ, diễn ra nhanh chóng. “Hỷ” được hiểu là hạnh phúc, niềm vui, tin mừng. Do đó, “Tốc Hỷ” có nghĩa là may mắn, thành công và niềm vui diễn ra bất ngờ, nhanh chóng.

Đại An và Tốc Hỷ là hai ngày cực kì tốt mà bạn không nên bỏ qua. Nếu những công việc kinh doanh, làm ăn vào ngày này đều hanh thông, có bội thu về doanh số, tài vận hưng vượng,… Mặt khác, các công việc liên quan đến địa vị, công danh sẽ có sự thăng tiến, lương bổng được cải thiện đáng kể,…

5. Xem ngày tốt để ký hợp đồng theo tháng và theo tuần

Trong bài viết này, chúng tôi cũng cung cấp danh sách chi tiết các ngày tốt để ký hợp đồng trong từng tháng cụ thể. Bạn có thể tham khảo danh sách này để chọn ngày phù hợp với nhu cầu của bạn.

6. Sử dụng dịch vụ phong thủy Tam Nguyên để tìm hiểu ngày tốt ký hợp đồng

Phong thủy Tam Nguyên là một đơn vị uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phong thủy. Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều công ty lớn và sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm hiểu về ngày tốt để ký hợp đồng công ty, hợp đồng mua bán đất hay xem ngày ký hợp đồng theo tuổi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn cung cấp các thông tin cần thiết như: họ tên, ngày sinh, giới tính của bạn và đối tác. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về ngày tốt để ký kết, tuổi Hợp làm kinh doanh và các yếu tố phù hợp với phong thủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website phongthuyvuong.com hoặc số Hotline 19002292 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Related Articles

Back to top button